badmintonfrí

ég er að upplifa fyrsta veturinn án badminton síðan 1989. smá viðbrigði, búin að eyða flestum kvöldum í þetta síðan ég var 16 ára (sem er ca. þegar ég hætti að vera á dagæfingum og fór á kvöldæfingar) þannig alltí einu á ég ótrúlega mikinn frítíma.

get ekki beint sagt ég hafi farið vel með tímann samt, aðallega búin að eyða honum í að horfa á 30 rock (aftur). deeem hvað 30 rock eru góðir þættir, ég held þeir séu alveg all time uppáhalds þættirnir mínir, meiri uppáhalds heldur en arrested development.

en svo fannst mér ég þurfa að gera eitthvað í staðinn fyrir allt þetta badminton (ég er samt alveg að mæta í gymmið áfram eins og áður) þannig ég setti mér það háleita markmið að labba í vinnuna tvisvar í viku.. byrjaði í morgun, í frábæru köldu veðri! sjáum til hversu gaman það verður í vetur í fljúgandi hálku og myrkri.

3 thoughts on “badmintonfrí

  1. höjkur

    ég er búinn að labba nánast allt sem ég fer í næstum 4 ár núna og mæli klárlega með því. eini gallinn er að maður klárar alla skó á 3 mánuðum.

  2. At high pressures or low temperatures gas molecules come into close enough proximity to interact; it is these interactions which cause gases to condense into liquids and without them all matter would be gaseous. You don’t cut all the way through, cut maybe about half way through. Department of Education are considered credible. Pernicious anemia can result from stomach inflammation, surgery that removes all or part of the stomach, autoimmune disorders, genetic predisposition and aging. MLA style

  3. To make the reduced fat peanut butter variety, the heart healthy fat is reduced by 25 percent and replaced with added sugar. The calorie content of both varieties is similar. According to the American Heart Association, too much added sugar in your diet is bad for your heart. A 2014 study published in the Journal of the American Medical Association: Internal Medicine, found those who got 17 to 21 percent of calories from added sugar had a 38 percent higher risk of dying from cardiovascular disea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>