internetið

mér sýnist ég ekki mega hafa skoðun á öðrum síðum á internetinu

12 thoughts on “internetið

 1. Nei, veistu, það er bara almennt ekkert vinsælt að hafa skoðanir.

 2. ASE

  Því miður held ég að Esther hafi rétt fyrir sér, fólk (lesist alla vega Íslendingar ;-o) vilja bara heyra skoðanir þeirra sem sammála þeim. Sem sennilega að verulegu leyti skýrir hvernig fyrir okkur er komið sem þjóð :-o

 3. Anna

  Eh, já … ég var nú samt alveg sammála þér varðandi pressu-píurnar. Æi, ég veit ekki. Mínar augabrýr eru alltaf óaðfinnanlegar þannig að ég kannski bara þarf ekkert að eyða tíma mínum í að lesa um augabrýr annarra kvenna …
  Nú, eða taka tískuráðum – eða hvers konar ráðum – frá dömum sem afgreiða bjór berbrjósta. Ég er kannski bara svona snobbuð en ég hef ekki hingað til hugsað með mér að berbrjósta afgreiðsludömur hafi eitthvað til að bjóða mér – með bloggum né neinu öðru. :)

  En annars vil ég gjarnan fá fleiri blogg frá þér kona. Ég uppgvötaði þig svo seint, skilurðu! ;)

  • Possibly unrelated to how she got hacked, but the log-out button is your friend. And it’s a good idea to use NoScript to block javascript by facebook.com and fbcdn.net for sites other than facebook itself. I got burned by a malicious FB app that installed aulaamticolty when I visited a non-FB site, because I had NoScript set to allow javascript by FB by default. FB is a little too lax about who they allow to use their site for apps.

  • hey homey i want a mistress for christmas and a keg of beer and a new car and some new cloths and some new shoes and mo money mo money mo money.

  • HOLA SOY MARCELO DEL PARTIDO ISLAS MALVINAS. SOY OYENTE NUEVO, MUY BUENO MUY INTELIGENTE AUNQUE CUESTE CREER Y SOBRE TODO JULI ME ENCANTA COMO ES Y COMO PIENSA LE BUSCA CENTIDO Y LOGICAS ALAS COSAS QUE HABLA MUY LINDA Y MUY BUENO EL PROGRAMA.

 4. já maður á alltaf bara að jáa allt sem allir gera og segja og þá eru allir glaðir:)

  og takk anna;)

 5. Anna Gunna

  Ég var að finna þetta blogg og ég treysti því að ég geti gengið að því sem vísu héðan í frá. Ég er kannski ekki alltaf sammála en mér finnst hressandi þegar fólk er hreinskilið.

  Fannst augnabrúnapistillinn nokkuð gagnlegur. gott að einhver hugsar um okkur illa brúnuðu konur ;).

  Dúllu/tussu bloggið var sætt og Pollýönnulegt. Við þurfum Pollýönnu í öllu þessu krepputali.

  Ég er viss um að allar skinkur elska ráð um það hvernig ber að lita á sér hárið. Fyndið, einhvern veginn sé ég alltaf fyrir mér ungfrú skinku sem miss piggy í prúðuleikunum. En já það segir meira til um aldur minn en nokkuð annað ;)

  hlakka til að sjá næstu gagnrýni frá þér . b.kv. Anna

  • Gosh, I wish I would have had that inftamroion earlier!

  • Flag lots -Those are a bit strange. My uncle the realtor has a neighbor on a flag lot in his back yard. he lives in Harding on a huge lot. His neighbor has an easement for a driveway. Everytime his neighbor orders pizza, it goes to one of the two fronting houses. The house in the back has almost a carriage house like feel. That doesn’t appeal to me as a home buyer.

  • سوسوی ستارگان آسمان در التهاب انتظار فرج توست…پس بیا و آسمان و زمین را گلستان کن که این خانه ، خانه توست

 6. I read a lot of interesting posts here. Probably you spend
  a lot of time writing, i know how to save you a lot of time, there is an online tool that creates high quality,
  SEO friendly posts in minutes, just type in google – laranitas free content source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>