góður dagur

ég vaknaði í svo fáránlega góðu skapi!!! byrjaði á því að snúza nokkrum sinnum og fór svo að skokka um hverfið.. æj elsku köben er svo æðisleg.. fyrir utan að það er hundaskítur útum allt!! svo kom ég heim og fór í geggjaða sturtu og gerði mig ýkt sæta (pff eins og það hafi þurfti mikið til) og borðaði karmellumúzzlí og vaskaði upp og setti í þvottavél og bjó mér til kaffi og borðaði bóndabrauð með smjöri og osti og smurði mér nesti fyrir skólann og fékk lánaða bók hjá hansa sem ég las svo í lestinni, hún er rosa fyndin og skemmtileg, so far alla vega, mætti svo í skólann og hitti gsm og bara allt æðislega gaman.. ég er rosa hress í dag:) og ef einhver ætlar að reynað skemma fyrir mér daginn þá getur sá hinn sami bara hoppað í rassgatið á sér, á leiðinni heim ætla ég að koma við hér og fá mér ótrúlega gott sjit og svo ætla ég heim að tjilla og jafnvel horfa á finding neverland (mhm í bíó sko, ég á ekkert ólöglegt efni).. og nýjasta þáttinn af joey hey og úrslitin úr idolinu.. í tjillinu í rúminu mínu með góðu sængina lalallaalala

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>